Tính tỉ lệ thể tích dung dịch HCl 18,25% (d = 1,2) để pha thành dung dịch HCl 4,5M
B binhdinh_haha Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 23 0 1 20 Bình Định 17 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tỉ lệ thể tích dung dịch HCl 18,25% (d = 1,2) để pha thành dung dịch HCl 4,5M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tỉ lệ thể tích dung dịch HCl 18,25% (d = 1,2) để pha thành dung dịch HCl 4,5M
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 17 Tháng tám 2017 #2 binhdinh_haha said: Tính tỉ lệ thể tích dung dịch HCl 18,25% (d = 1,2) để pha thành dung dịch HCl 4,5M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi hình như thiếu đề Reactions: Trúc Ly sarah
binhdinh_haha said: Tính tỉ lệ thể tích dung dịch HCl 18,25% (d = 1,2) để pha thành dung dịch HCl 4,5M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi hình như thiếu đề
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 17 Tháng tám 2017 #3 hoangthianhthu1710@gmail.com said: bạn ơi hình như thiếu đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như có CT tính nhanh Thư ạ! Reactions: hoangthianhthu1710
hoangthianhthu1710@gmail.com said: bạn ơi hình như thiếu đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như có CT tính nhanh Thư ạ!
Lê Linh 1310 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2017 117 19 36 Thanh Hóa 17 Tháng tám 2017 #4 hình như dựa vào công thức liên hệ này nè C%= M.Cm : 10D
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 17 Tháng tám 2017 #5 Ngọc Đạt said: Hình như có CT tính nhanh Thư ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề nói tính tỉ lệ thể tích mà đạt Reactions: Ngọc Đạt
Ngọc Đạt said: Hình như có CT tính nhanh Thư ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề nói tính tỉ lệ thể tích mà đạt
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 17 Tháng tám 2017 #6 chị làm ntn áp dụng công thức C%=M*CM/10D Từ đó tính đc CM của dd HCl ban đầu, tỉ lệ thể tích= tỉ lệ CM nha Reactions: Ngọc Đạt and hoangthianhthu1710
chị làm ntn áp dụng công thức C%=M*CM/10D Từ đó tính đc CM của dd HCl ban đầu, tỉ lệ thể tích= tỉ lệ CM nha