Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Khi đặt vào hai đầu dây dẫn một U = 12V thì I chạy qua nó là 0.5A. Nếu U đặt vào hai đầu dây dẫn đó tăng lên đến 36V thì I chạy qua nó là bn?
2. I chạy qua một dây dẫn là 1,5 A khi nó đc mắc vào U =12V. Muốn dòng điện chạy qua dây dẫn đó tăng thêm 0,5A thì U là bn?
3. Một dây dẫn đc mắc vào U 6V thì I chạy qua nó là 0,3A. Một HS nói: Nếu giảm U đặt vào 2 đầu dây dẫn đi 2V thì dòng điện chạy qua dây khi đó có I là 0,15A. Theo em kết quả này Đ hay S? vì?
2. I chạy qua một dây dẫn là 1,5 A khi nó đc mắc vào U =12V. Muốn dòng điện chạy qua dây dẫn đó tăng thêm 0,5A thì U là bn?
3. Một dây dẫn đc mắc vào U 6V thì I chạy qua nó là 0,3A. Một HS nói: Nếu giảm U đặt vào 2 đầu dây dẫn đi 2V thì dòng điện chạy qua dây khi đó có I là 0,15A. Theo em kết quả này Đ hay S? vì?