Hóa bài tập

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
c1: Dùng công thức cho nó nhanh nhé
[tex] m_{sunfat}=m_{oxit}+80.n_{SO_4}=2,81+0,05.80=6,81g[/tex]

C2: BTKL
[tex] n_{H_2O}=n_{axit}=0,05 mol[/tex]
Ta có: [tex] 2,81 + 0,05.98=m_{muoi} + 0,05.18 => m_{muoi}=6,81g [/tex]
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: naive_ichi
Top Bottom