F
favorites_no1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bỏ 20g tuyết có lẫn nước ở 0 độ C vào nhiệt lượng kế chứa 250g nước ở 15 độ C. Nhiệt đọ nhiệt lượng kế giảm 5 độ C. Khối lượng nước lẫn trong tuyết là bao nhiêu?
biết nhiệt lượng nóng chảy của nước đá \lambda = 3,3 . {10}^{5} J/kg, nhiệt dung riêng của nước c=4200J/kg.K. Bỏ qua nhiệt dung của nhiệt lượng kế.
biết nhiệt lượng nóng chảy của nước đá \lambda = 3,3 . {10}^{5} J/kg, nhiệt dung riêng của nước c=4200J/kg.K. Bỏ qua nhiệt dung của nhiệt lượng kế.
Last edited by a moderator: