1
123phandau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cùng làm mấy bài này nhé
BÀI 1 Cho 5,6 g anđêhit X t/d vs AgNO3 dư/NH3 thu đc lượng Ag= khối lượng c/rắn khi nung 34 g AgNO3 .X là gì.
BÀI 2 : Cho HCHO và H2 dư qua ống đựng Ni nung nóng đc hh X.Cho sp qua bình nước lạnh thấy k/lượng bình tăng 16 g .Cho dd trg bình t/dụng vs AgNO3dư/NH3 thu đc 216 g Ag . Hỏi k/lượng ancol trg hh
BÀI 3 :Oxi hóa hết 0,1 mol rượu etylic thành hh A gồm anđêhit axetic.Trung hòa htoan lượng axit = NaOH dư đc muối t/ứ .Đốt lượng muối này đc 0,06 mol H2O . Hỏi nếu cho hh A t/dụng vs AgNO3 dư/NH3 đc bn g kết tủa
BÀI 4 : hh X gồm 2 ancol đơn chức .Biết khi cho m (g) X t/d Na dư sinh ra 1 g khí .Đem oxi hóa htoan m (g) hh thành anđehit rồi cho sp tạo thành t/d vs AgNO3 dư /NH3 ra 1,6 mol Ag . Biết số C trg mỗi rượu đều < 3 .Tình khối lượng anđehit sinh ra
BÀI 5 :Lấy 0,075 mol hh gồm 2 ankin đồng đẳng .Hidrat hóa đc hh X gồm 2 chất .Trộn X vs 0,06 mol anđêhit đơn chức Y rồi đem t/d vs Ag2O dư/NH3 đc 0,3 mol Ag .Y là gì
BÀI 6 : Oxi hóa htoan hh A gồm HCHO và C2H3CHO thành hh B . d B/A có g/trị trg khoảng nào
BÀI 1 Cho 5,6 g anđêhit X t/d vs AgNO3 dư/NH3 thu đc lượng Ag= khối lượng c/rắn khi nung 34 g AgNO3 .X là gì.
BÀI 2 : Cho HCHO và H2 dư qua ống đựng Ni nung nóng đc hh X.Cho sp qua bình nước lạnh thấy k/lượng bình tăng 16 g .Cho dd trg bình t/dụng vs AgNO3dư/NH3 thu đc 216 g Ag . Hỏi k/lượng ancol trg hh
BÀI 3 :Oxi hóa hết 0,1 mol rượu etylic thành hh A gồm anđêhit axetic.Trung hòa htoan lượng axit = NaOH dư đc muối t/ứ .Đốt lượng muối này đc 0,06 mol H2O . Hỏi nếu cho hh A t/dụng vs AgNO3 dư/NH3 đc bn g kết tủa
BÀI 4 : hh X gồm 2 ancol đơn chức .Biết khi cho m (g) X t/d Na dư sinh ra 1 g khí .Đem oxi hóa htoan m (g) hh thành anđehit rồi cho sp tạo thành t/d vs AgNO3 dư /NH3 ra 1,6 mol Ag . Biết số C trg mỗi rượu đều < 3 .Tình khối lượng anđehit sinh ra
BÀI 5 :Lấy 0,075 mol hh gồm 2 ankin đồng đẳng .Hidrat hóa đc hh X gồm 2 chất .Trộn X vs 0,06 mol anđêhit đơn chức Y rồi đem t/d vs Ag2O dư/NH3 đc 0,3 mol Ag .Y là gì
BÀI 6 : Oxi hóa htoan hh A gồm HCHO và C2H3CHO thành hh B . d B/A có g/trị trg khoảng nào
Last edited by a moderator: