Z
zxsaqw
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
co so đồ X+HCL=X1+X2+X3
X1+CL2=X2
X2+Fe=X1
X1.X2.X3 là
a.FeCO3,FeCl2.Co2 b.Fe2O3.feCl2.FeCl3. c,Fe3O4,FeCl2,FeCl3
d,Fe3O4,FeCl3.FeCl2
======================================================
BAI2
DUNG DICH NA2CO3 CO THE TAC DUNG VOI DÃY NÀO
A.CaCl2,HCl,CO2.KOH
B.Ca(OH)2,CO2,Na2(SO4),BaCl2.FeCl3.
C.HNO3.CO2.KNO3.Ba(OH)2.
D.H2SO4.HClO.CO2,CA(OH)2.BACl2
====================================================
BAI3
ESTE TẠO BỢI RUOU NO DON CHUC VA AXIT KHONG NO DON CHUC(1 NOI
DOI)CONG THUC TONG QUAT LA
A.CnH2n_2O2(n=2.n>2
B.CnH2n_2O2(n=4.n>4
C.CnH2n_2O2(n=3.n>3
D.CnH2nO2(n=4,n>4
X1+CL2=X2
X2+Fe=X1
X1.X2.X3 là
a.FeCO3,FeCl2.Co2 b.Fe2O3.feCl2.FeCl3. c,Fe3O4,FeCl2,FeCl3
d,Fe3O4,FeCl3.FeCl2
======================================================
BAI2
DUNG DICH NA2CO3 CO THE TAC DUNG VOI DÃY NÀO
A.CaCl2,HCl,CO2.KOH
B.Ca(OH)2,CO2,Na2(SO4),BaCl2.FeCl3.
C.HNO3.CO2.KNO3.Ba(OH)2.
D.H2SO4.HClO.CO2,CA(OH)2.BACl2
====================================================
BAI3
ESTE TẠO BỢI RUOU NO DON CHUC VA AXIT KHONG NO DON CHUC(1 NOI
DOI)CONG THUC TONG QUAT LA
A.CnH2n_2O2(n=2.n>2
B.CnH2n_2O2(n=4.n>4
C.CnH2n_2O2(n=3.n>3
D.CnH2nO2(n=4,n>4