 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1/ Khử hoàn toàn 4,8g 1 oxit của kim loại M thành kim loại cần 2,016l H[tex]_{2}[/tex] (đktc). KL thu được đem đi hòa tan hết bằng dd H[tex]_{2}[/tex]SO[tex]_{4}[/tex] loãng thấy tạo ra 1,344l H2. Xđ CTPT củ oxit
2/ HH X gồm Zn, Fe, Cu. Cho 18,5g hh X td với dd HCl dư thu được 4,48l H2(đktc). Mặt khác cho 0,15 mol hh X pứ vừa đủ với 3,92l khí Cl2(đktc). Số mol Fe có trong 18,5g hh X là
A. 0,12 mol
B. 0,15 mol
C. 0,1 mol
D. 0,3 mol
Bài này mình giải nó ra số âm nên kiểm tra giùm mình đã giải sai chỗ nào nha:
2x+2y=0,4
2x+3y+2z=0,35
x+y+z= 0,15
Nếu hệ như thế thì giải ra số âm, các bạn giúp mình với, thanks nhiều
@Tâm Hoàng chị ơi giúp em nha ^^
			
			2/ HH X gồm Zn, Fe, Cu. Cho 18,5g hh X td với dd HCl dư thu được 4,48l H2(đktc). Mặt khác cho 0,15 mol hh X pứ vừa đủ với 3,92l khí Cl2(đktc). Số mol Fe có trong 18,5g hh X là
A. 0,12 mol
B. 0,15 mol
C. 0,1 mol
D. 0,3 mol
Bài này mình giải nó ra số âm nên kiểm tra giùm mình đã giải sai chỗ nào nha:
2x+2y=0,4
2x+3y+2z=0,35
x+y+z= 0,15
Nếu hệ như thế thì giải ra số âm, các bạn giúp mình với, thanks nhiều
@Tâm Hoàng chị ơi giúp em nha ^^
 
				
		 
			 
 
		 
 
		