trog oxit của kim loại Y thì oxi chiếm 30% .hãy cho bt y thuộc kim loại nào
B beobanhbe77@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 164 59 36 Hà Tĩnh Trường THCS .. 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trog oxit của kim loại Y thì oxi chiếm 30% .hãy cho bt y thuộc kim loại nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trog oxit của kim loại Y thì oxi chiếm 30% .hãy cho bt y thuộc kim loại nào
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 28 Tháng tám 2017 #2 KL thì có hóa trị I, II, III xét từng TH: AO: pt $\dfrac{16}{A+16}= 0.3$ => A = 37.33 (loại) A2O: pt: $\dfrac{16}{2A+ 16}= 0.3$ =>A=18.666 (loại) A2O3: pt : $\dfrac{16*3}{2A+16*3}= 0.3$ => A=56 (Fe)
KL thì có hóa trị I, II, III xét từng TH: AO: pt $\dfrac{16}{A+16}= 0.3$ => A = 37.33 (loại) A2O: pt: $\dfrac{16}{2A+ 16}= 0.3$ =>A=18.666 (loại) A2O3: pt : $\dfrac{16*3}{2A+16*3}= 0.3$ => A=56 (Fe)