Bài tập viết biểu thức điện tích

Q

quangsaigon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động LC gồm cuộn dây có L=0,1 H và tụ có điện dung C=10pF được nạp bằng nguồn điện không đổi có điện áp 120 V.lúc t=0,tụ bắt đầu phóng điện.biểu thức điện tích trên bản cực của tụ điện là?
Lúc t=0 ,tụ bắt đầu phóng điện thì q=qo , chỗ này em không hiểu lắm ai chỉ em bai nay that chi tiet nha
 
L

l94

Một mạch dao động LC gồm cuộn dây có L=0,1 H và tụ có điện dung C=10pF được nạp bằng nguồn điện không đổi có điện áp 120 V.lúc t=0,tụ bắt đầu phóng điện.biểu thức điện tích trên bản cực của tụ điện là?
Lúc t=0 ,tụ bắt đầu phóng điện thì q=qo , chỗ này em không hiểu lắm ai chỉ em bai nay that chi tiet nha
[tex]\large{\omega=\frac{1}{\sqrt{LC}}[/tex]
[tex]\large{q_0=CU}[/tex]
biểu thức:[tex]q=q_0cos\omega t[/tex]
có vấn đề gì đâu?
 
Top Bottom