Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 1 lá Zn đã đánh sạch vào 200ml dd cu(no3)2 d=1,25g/ml phản ứng xảy ra hòan tòan dung dich mất màu xanh, khối lượng lá Zn giảm 0,05g. Nồng độ % của dd cu(no3)2 ban đầu là
2. Nhúng thanh Fe nặng 10g vào 50ml dd cuso4 4M d=1,2g/ml. Sau khi phản ứng kết thúc cân lại thanh Fe thấy nặng 10,8g. Nồng độ dd Cuso4 trong dd thu được là
2. Nhúng thanh Fe nặng 10g vào 50ml dd cuso4 4M d=1,2g/ml. Sau khi phản ứng kết thúc cân lại thanh Fe thấy nặng 10,8g. Nồng độ dd Cuso4 trong dd thu được là