Toán 10 Bài tập về vecto

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
21
Du học sinh
Foreign Trade University

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
21
Du học sinh
Foreign Trade University
Phép này em không biết mình có học tới chưa nữa, chị hướng dẫn giùm em nha chị, hì ^^
[tex]\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{BC}=\overrightarrow{DB}\Leftrightarrow \overrightarrow{AB}=\overrightarrow{DB}+\overrightarrow{BC}=\overrightarrow{DC}[/tex] (ĐÚNG)
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Phép này em không biết mình có học tới chưa nữa, chị hướng dẫn giùm em nha chị, hì ^^
Phép cm tương đương tức là em sẽ cho luôn cả 2 vế của phương trình vào bài làm, rồi vận dụng các cách như nhân, chia, cộng, trừ cả 2 vế, chuyển vế ....
rồi từ đó biến đổi ra <=> "..." = "..." (đpcm) (thường thì hai cái .... và .... đấy sẽ giống nhau)
thực ra phép biến đổi tương đương này cũng tương tự như phép cm VP = ...= VT, chỉ là sẽ thuận tiện hơn ở 1 số bài khó biến đổi VP sang VT
 
Top Bottom