Cho mình hỏi bài 4 với bài 5
Tuấn Hạo Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2017 2 0 1 24 TP Hồ Chí Minh 11 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi bài 4 với bài 5 Attachments kn.jpg 84.2 KB · Đọc: 55
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi bài 4 với bài 5
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 21 29 Tháng tám 2017 #2 4 a, / [tex]\underset{AM}{\rightarrow}-\underset{AN}{\rightarrow}= \underset{NM}{\rightarrow}[/tex] / / [tex]\underset{MN}{\rightarrow}-\underset{PN}{\rightarrow}= \underset{MP}{\rightarrow}[/tex] / / [tex]\underset{BP}{\rightarrow}-\underset{CP}{\rightarrow}= \underset{BC}{\rightarrow}[/tex] /
4 a, / [tex]\underset{AM}{\rightarrow}-\underset{AN}{\rightarrow}= \underset{NM}{\rightarrow}[/tex] / / [tex]\underset{MN}{\rightarrow}-\underset{PN}{\rightarrow}= \underset{MP}{\rightarrow}[/tex] / / [tex]\underset{BP}{\rightarrow}-\underset{CP}{\rightarrow}= \underset{BC}{\rightarrow}[/tex] /