C
chicomot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho đoạn thẳng ab.
a)hãy xác định vị trí điểm I thỏa mãn ma+mb=2mi với mọi m (vecto)
b)cho k>0. TÌm tập ượp điểm N sao cho /Ma+2MB/=k ( vecto)
P/s. các bạn làm giùm mình phần b với nha. thanks nhiều
Bài 2:
Cho tam giác ABC, điểm M bất kỳ
a) CMR : 3MA vectơ - 5MB vectơ +2MC vectơ không phụ thuộc vị trí điểm M
b) Tìm tập hợp các điểm M sao cho độ dài │3MA + 2MB - 2MC│=│MB - MC│( vecto)
Bài 3:CHo 2 điểm A, B và đường thẳng d.TÌm trên d điểm M sao cho/ma+2mb/ nhỏ nhất
a)hãy xác định vị trí điểm I thỏa mãn ma+mb=2mi với mọi m (vecto)
b)cho k>0. TÌm tập ượp điểm N sao cho /Ma+2MB/=k ( vecto)
P/s. các bạn làm giùm mình phần b với nha. thanks nhiều
Bài 2:
Cho tam giác ABC, điểm M bất kỳ
a) CMR : 3MA vectơ - 5MB vectơ +2MC vectơ không phụ thuộc vị trí điểm M
b) Tìm tập hợp các điểm M sao cho độ dài │3MA + 2MB - 2MC│=│MB - MC│( vecto)
Bài 3:CHo 2 điểm A, B và đường thẳng d.TÌm trên d điểm M sao cho/ma+2mb/ nhỏ nhất