T
trungduc2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
post ở đây là không đúng chỗ nhưng mình ko biết post ở đâu nữa
Bài 1 Trộn 500cm3 AgNO3 0,01M với 500cm3 dd NaCl 0,01 M và NaBr 0,01 M.Tính
[Ag+],[Cl-],[Br-] trong trại thái cân bằng.Biết TAgCl=1,8*10^-10.TAgBr=5*10^-13
Bài 2: Có kết tủa Mg(OH)2 tạo thành không khi trộn 100ml dd MgCl2 1,5*10^-3M với 50ml dd KOH 3,0*10^-5.Biết tích số tan của Mg(OH)2 là 1,0*10^-11.
mọi người làm giúp.mình cần gấp
Bài 1 Trộn 500cm3 AgNO3 0,01M với 500cm3 dd NaCl 0,01 M và NaBr 0,01 M.Tính
[Ag+],[Cl-],[Br-] trong trại thái cân bằng.Biết TAgCl=1,8*10^-10.TAgBr=5*10^-13
Bài 2: Có kết tủa Mg(OH)2 tạo thành không khi trộn 100ml dd MgCl2 1,5*10^-3M với 50ml dd KOH 3,0*10^-5.Biết tích số tan của Mg(OH)2 là 1,0*10^-11.
mọi người làm giúp.mình cần gấp