bài tập về tích phân
H heodat_15 21 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 21 Tháng mười một 2013 #2 câu 1 [laTEX]I = \int_{1}^{2}x(1-x)^5dx \\ \\ 1-x = u \Rightarrow x = 1-u \Rightarrow dx = -du \\ \\ I = \int_{-1}^{0} (1-u).u^5.du = (\frac{u^6}{6} - \frac{u^7}{7}) \big|_{-1}^0 = ?[/laTEX]
câu 1 [laTEX]I = \int_{1}^{2}x(1-x)^5dx \\ \\ 1-x = u \Rightarrow x = 1-u \Rightarrow dx = -du \\ \\ I = \int_{-1}^{0} (1-u).u^5.du = (\frac{u^6}{6} - \frac{u^7}{7}) \big|_{-1}^0 = ?[/laTEX]