T
tranthivananh22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biểu thức nào sau đây cho thấy cường độ dòng điện tỉ lệ thuận với hiệu điện thế ở hai đầu đoạn mạch (k là 1 hằng số)
A.I = kU
B.I = kU2
C.I = kU3
D.U = kI2
BAN NAO BIET GIAI RA CU THE GIUP MINH VOI NHE(XIN CAM ON)
A.I = kU
B.I = kU2
C.I = kU3
D.U = kI2
BAN NAO BIET GIAI RA CU THE GIUP MINH VOI NHE(XIN CAM ON)