Cần dùng bao nhiêu ml HCl 1M để pha 200ml HCl có pH = 4 thành dung dịch HCl có pH = 5?
D Diễm My Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2017 31 4 21 23 Cần Thơ 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần dùng bao nhiêu ml HCl 1M để pha 200ml HCl có pH = 4 thành dung dịch HCl có pH = 5?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần dùng bao nhiêu ml HCl 1M để pha 200ml HCl có pH = 4 thành dung dịch HCl có pH = 5?