bài tập về sóng cơ

P

peto_cn94

tại vị trí Wd=Wt thì
[TEX]x=+-\frac{A}{\sqrt{2}[/TEX]
\Rightarrowhai lần liên tiếp vật có Wd=Wt thì t=T/8
 
N

nam066

Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp động năng bằng thế năng: T/4
Khoảng thời gian từ lúc động năng bằng 3 lần thế năng đến lúc thế năng bằng 3 lần động năng và ngược lại : T/4
 
L

lucifer_bg93

Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp động năng bằng thế năng: T/4
Khoảng thời gian từ lúc động năng bằng 3 lần thế năng đến lúc thế năng bằng 3 lần động năng và ngược lại : T/4

Bạn nhầm rồi, Khoảng thời gian từ lúc động năng bằng 3 lần thế năng đến lúc thế năng bằng 3 lần động năng và ngược lại : [TEX]t=\frac{T}{6}[/TEX]
 
Top Bottom