bài tập về sóng cần gấp

K

kenhaui

đề cho S1S2 là 11cm hai điểm S1S2 đứng yên giữa chúng còn 8 điểm đứng yên ko dao động tần số là 13 vậy vận tốc = ?


Đây là bài toán sóng dừng

S1S2 đứng yên, giữu chúng có 8 điểm đứng yên\Rightarrow trên S1S2 có 10 nút\Rightarrow có 9 bụng

[TEX]l=\frac{k\lambda }{2}[/TEX] với k=9\Rightarrow [TEX]\lambda[/TEX]=22/9

\Rightarrowv= 31,7 cm/s:D
 
C

chuyencotich0123

cầu 2 : truyển tải điện năng có U1 ở 2 đầu tải điện và U2 2 đầu cuối dây tải , R là điện trở tổng cộng 2 dây tải điện và I .
độ giàm đện thế đen ta U bằng ?
 
C

chuyencotich0123

bạn giải sai rồi đáp án là 26 ( đề thiếu đây là giao thoa sóng nước ) giải lại giùm còn bài 2 gải gip luôn
 
Top Bottom