bài tập về sóng ánh sáng

T

thuongde1789

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lăng kính thuỷ tinh có chiết suất n =1,6. Chiếu một tia sáng đơn sắc theo phương vuông góc với mặt bên của lăng kính. Để có phản xạ toàn phần ở mặt bên thứ hai thì giá trị nhỏ nhất của A
A 45 ĐỘ 42'
B 38 ĐỘ 41'
C 30 ĐỘ 42'
D 35 ĐỘ 45'
 
D

dotienhau090

Tích phân

xin chào mọi nguoi ! Hay giúp minh giai bai nay voi:
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/3}(sinx+ln(1+sinx))/cos(x)^2dx[/tex]
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

chiếu vuông góc với mặt bên do đó góc tới chính bằng góc chiết quang A. điều kiện để có phản xạ toàn phần là
[TEX]sinA\geq \frac{1}{1,6}[/TEX]
 
Top Bottom