K
kimlongdinh383


câu 1
cho hh gồm ancol đơn chức A,B,C trong đó là 2 ancol đồng phân. đốt cháy hoàn toàn 0,08 mol X thu được 3,96 gam nước và 3,136 lít CO2 Số mol A=5/3 tổng số mol 2 ancol (B+C) . Khối lượng của B, C trong hh là
A. 3,6 g B. 0,9 g C. 1,8 g D. 2,22 g
câu2
nung m gam hh FeS và FeS2 trong một bình kín chứa không khí (gồm 20% thể tích O2 và 80% thể tích N2) đến khi phản úng xảy ra hoàn toàn, thu được chất rắn và hỗn hợp Y có thành phần thể tích N2=84,77% ;SO2=10,6% còn lại O2 . Tính thành phần % theo khối lượng của FeS trong X là
A. 68,75% B. 59,46% C. 26,83% D. 42,3%
cảm ơn trước nha
cho hh gồm ancol đơn chức A,B,C trong đó là 2 ancol đồng phân. đốt cháy hoàn toàn 0,08 mol X thu được 3,96 gam nước và 3,136 lít CO2 Số mol A=5/3 tổng số mol 2 ancol (B+C) . Khối lượng của B, C trong hh là
A. 3,6 g B. 0,9 g C. 1,8 g D. 2,22 g
câu2
nung m gam hh FeS và FeS2 trong một bình kín chứa không khí (gồm 20% thể tích O2 và 80% thể tích N2) đến khi phản úng xảy ra hoàn toàn, thu được chất rắn và hỗn hợp Y có thành phần thể tích N2=84,77% ;SO2=10,6% còn lại O2 . Tính thành phần % theo khối lượng của FeS trong X là
A. 68,75% B. 59,46% C. 26,83% D. 42,3%
cảm ơn trước nha