Toán 9 Bài tập về quạt giấy

0974580597

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2019
29
10
21
18
Hà Nội
Trường THCS Văn Khê B

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Diện tích hình quạt bán kính 30cm là: [tex]\frac{\pi.30^2.160}{360}[/tex]
Diện tích hình quạt bán kính 10cm là: [tex]\frac{\pi .10^2.160}{360}[/tex]
Diện tích giấy cần dùng là: [tex]\frac{160\pi(30^2-10^2)}{360}=\frac{4\pi.800}{9}=\frac{3200}{9}\pi[/tex]
 
  • Like
Reactions: 0974580597
Top Bottom