mn xem em đúng hay sai đâu với ạ
Tuấn V-III-II-VI Học sinh Thành viên 1 Tháng ba 2022 156 127 46 19 Vietnam Hà Nội 9 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn xem em đúng hay sai đâu với ạ Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn xem em đúng hay sai đâu với ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 9 Tháng chín 2022 #2 Anter said: mn xem em đúng hay sai đâu với ạView attachment 217388 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Antersin(x−π6)=32\sin \left(x -\dfrac{\pi}{6} \right) =\dfrac{3}{2}sin(x−6π)=23 vô nghiệm em nhé Giá trị của sin\sinsin chỉ thuộc [−1;1][-1;1][−1;1] thôi em nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Tổng hợp kiến thức toán 11 Reactions: Tuấn V-III-II-VI
Anter said: mn xem em đúng hay sai đâu với ạView attachment 217388 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Antersin(x−π6)=32\sin \left(x -\dfrac{\pi}{6} \right) =\dfrac{3}{2}sin(x−6π)=23 vô nghiệm em nhé Giá trị của sin\sinsin chỉ thuộc [−1;1][-1;1][−1;1] thôi em nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Tổng hợp kiến thức toán 11