Toán 10 Bài tập về PT

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
khi nó ở 0 giây thì h sẽ là 1,2 => t=0 ; h=1,2 thay vào pt (P)=> c=1,2
với t=1 thì h = 8,5 thay vào (P)
với t=2 thì h=6,5 thay vào (P)
giải hệ 2 pt trên => a và b
=> (a+b+c)=8,5
chọn C
45) câu cuối dùng phương pháp loại trừ phương
thấy câu A thỏa nhất
đầu tiên loại C vì diện tích + lại ko = 800
loại B và D vì số công nhận vượt 180 công nhân mà đề yêu cầu ko quá
=> A
 
  • Like
Reactions: Mai Phương 280503
Top Bottom