A
anhthu_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:để sản xuất 1 tấn cao su buna cần bao nhiêu lít cồn 96 độ. Biết hiệu suất chuyển hoá etanol thành buta-1,3-đien là 80% và hiệu suất trùng hợp buta-1,3-đien là 90%,khối lượng riêng của etanol=?
Câu 2: cho sơ đồ chuyển hoá CH4->C2H2->C2H3Cl->PVC.Để tổng hợp 250kg PVC theo sơ đồ trên thì cần V m^3 khí thiên nhiên ở đktc.V=? biết CH4 chiếm 80% thể tích khí thiên nhiên và hiệu suất của cả quá trình =50%
các bạn giúp mình với được không
Câu 2: cho sơ đồ chuyển hoá CH4->C2H2->C2H3Cl->PVC.Để tổng hợp 250kg PVC theo sơ đồ trên thì cần V m^3 khí thiên nhiên ở đktc.V=? biết CH4 chiếm 80% thể tích khí thiên nhiên và hiệu suất của cả quá trình =50%
các bạn giúp mình với được không
Last edited by a moderator: