Toán 11 Bài tập về phương trình lượng giác

Tiểu thư ngốk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng mười 2017
584
1,056
204
20
Nghệ An

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
View attachment 131547 View attachment 131548làm giúp mình câu b,c,e,g,h nhé
Ở câu c mình đưa được về cos và sin nhưng k giải được
Câu e đưa được về hằng đẳng thức
b) [tex]VT=1-\frac{1}{2}sin^2\frac{x}{2}=\frac{3}{4}+\frac{1}{4}cosx[/tex]
Thay vào giải pt thuần nhất sin và cos
c) đật [tex]t=tanx\Rightarrow sin2x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex]
Thay vào tìm t
e) g) h) đều hạ bậc là ra!
 
Top Bottom