T
tuyetkhongtan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho goc xoy và điển M thuộc miền trong của góc .Qua M dựng đường thẳng cắt các tia Ox, Oylần lượt tại A và B sao cho M là trung điểm của AB.Chứng minh tam giác AOB có diện tích nhỏ nhất trong tất cả các tam giác tạo bởi các tia Ox,OY và một dường thẳng bất kỳ qua M.
2)Cho tam giac ABC ,dung o ngoai tam giac ay cac tam giac vuong can IAB, KAC ( Goc I=Goc K=90),dung hinh binh hanh IBCM .tren tia doi AI lay N sao cho AN =AI.Chung minh rang tam giac KMN vuong can
2)Cho tam giac ABC ,dung o ngoai tam giac ay cac tam giac vuong can IAB, KAC ( Goc I=Goc K=90),dung hinh binh hanh IBCM .tren tia doi AI lay N sao cho AN =AI.Chung minh rang tam giac KMN vuong can