T
thuylinh9.3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Thủy phân hết một lượng hexapeptit X mạch hở thu được: 4,31g Ala-Gly-Val-Gly-Glu; 7,2g Gly-Val-Gly-Glu; 7,35g Ala-Gly-Val; Ala-Ala; Ala-Gly; Alanin và axit Glutamic ( số mol của Alanin và axit Glutamic bằng nhau). Tổng khối lượng của Ala-Ala; Ala-Gly; Alanin và axit Glutamic thu được là ?
A.13,06g B.13,78g C.12,64g D.14,36g
cho mình hỏi luôn bài này :
2) Hỗn hợp X có 2 hidrocacbon đồng đẳng liên tiếp. M(X) = 31,6. Lấy 6,32g X lội vào 200g dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y ở đktc có M(Y) = 33. biết rằng dung dịch Z chứa anđêhit với nồng độ C%. Giá trị của C là?
A. 1,208% B. 1,305% C. 1,043% D. 1.407%
A.13,06g B.13,78g C.12,64g D.14,36g
cho mình hỏi luôn bài này :
2) Hỗn hợp X có 2 hidrocacbon đồng đẳng liên tiếp. M(X) = 31,6. Lấy 6,32g X lội vào 200g dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y ở đktc có M(Y) = 33. biết rằng dung dịch Z chứa anđêhit với nồng độ C%. Giá trị của C là?
A. 1,208% B. 1,305% C. 1,043% D. 1.407%