- 22 Tháng ba 2019
- 192
- 214
- 86
- Lào Cai
- trường trung học cơ sở số 1 xuân quang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh chị cho em hỏi câu 14 này với ạ em thấy hd giải đoạn đầu là
. Mỗi tế bào sinh tinh tạo ra 2 tinh trùng mang NST X và 2 tinh trùng mang NST Y
Số tinh trùng mang NST X là
1024:4=256 tinh trùng
Số tế bài sinh tinh là
256:2=128 ( ở chỗ này e hơi thắc mắc ạ vì bth tính số tb sinh tinh thường lấy tinh trùng chia 4 mà ạ tại sao trong giải họ lại chia cho 2 để tìm số tbstinh ạ?các ạc giúp e với em cảm ơn ạ ^^)
. Mỗi tế bào sinh tinh tạo ra 2 tinh trùng mang NST X và 2 tinh trùng mang NST Y
Số tinh trùng mang NST X là
1024:4=256 tinh trùng
Số tế bài sinh tinh là
256:2=128 ( ở chỗ này e hơi thắc mắc ạ vì bth tính số tb sinh tinh thường lấy tinh trùng chia 4 mà ạ tại sao trong giải họ lại chia cho 2 để tìm số tbstinh ạ?các ạc giúp e với em cảm ơn ạ ^^)