Hóa Bài tập về nhiệt động hóa học

linhlong875@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2016
110
30
26
19
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính entanpi chuẩn của phản ứng N2H4(l) và H2O2(l) dựa vào các dữ kiện nhiệt động:
Năng lượng liên kết (KJ/mol): của N-N:167 N-H:386 O-O:142
N=N:418 O=O:494 O-H:459
liên kết 3 giữa N và N:942
entanpi hóa hơi của: N2H4:41 KJ/mol và H2O2:51.63 KJ/mol
tính độ tăng nhiệt độ cực đại (delta t) của khí sản phẩm:
cho biết: nhiệt dung mol đẳng áp của: N2(k):29.1 J/(mol.K) và H2O(k):23.6 J/(mol.K)
mn ai biết thì cố giúp mình với , bài này khó quá giải mãi chẳng ra,;.. :p
 

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,739
584
Nghệ An
.
tính entanpi chuẩn của phản ứng N2H4(l) và H2O2(l) dựa vào các dữ kiện nhiệt động:
Năng lượng liên kết (KJ/mol): của N-N:167 N-H:386 O-O:142
N=N:418 O=O:494 O-H:459
liên kết 3 giữa N và N:942
entanpi hóa hơi của: N2H4:41 KJ/mol và H2O2:51.63 KJ/mol
tính độ tăng nhiệt độ cực đại (delta t) của khí sản phẩm:
cho biết: nhiệt dung mol đẳng áp của: N2(k):29.1 J/(mol.K) và H2O(k):23.6 J/(mol.K)
mn ai biết thì cố giúp mình với , bài này khó quá giải mãi chẳng ra,;.. :p
Screenshot_2021-09-04-20-09-50-90_965bbf4d18d205f782c6b8409c5773a4.jpg
 
  • Like
Reactions: ngoctran99
Top Bottom