bai tap ve nha thay khai

0

0912226868

phan tiep tuyen ham da thuc,phan bt ve nha
...................................................
 
D

dang214

o bai 2 tai sao y0=[6xo^2+6xo-12]xo,cac ban giup minh cho nay voi

.........................................
Thay vào (d) ta được :
[TEX]y=(6{x}_{o}^2 + 6{x}_{o} - 12)x + {y}_{o} - (6{x}_{o}^2 + 6{x}_{o} - 12){x}_{o} (1) [/TEX]
Do (d) qua gốc toạ độ [TEX]O (0;0)[/TEX] nên ta dễ dàng thấy được [TEX]x=0, y=0[/TEX].
Thay vào (1) ta được [TEX]0=(6{x}_{o}^2 + 6{x}_{o} - 12)0+{y}_{o} - (6{x}_{o}^2 + 6{x}_{o} - 12){x}_{o}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow {y}_{o}=(6{x}_{o}^2 + 6{x}_{o} - 12){x}_{o}[/TEX].
.........................................
 
Top Bottom