C
conanngoc911
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trong vùng sinh sản của 1 cơ thể động vật có 4 TB sinh dục sơ khai gọi là A; B; C; D. Trong cùng 1 thời gian cả 4 TB này sinh sản liên tục để tạo các TB sinh dục sơ khai con đã đòi hỏi môi trường nội bào cung cấp 2652 NST đơn . Các TB sinh dục sơ khai này vào vùng chín hình thành các TB sinh giao tử . Trong quá trình sinh giao tử lại đòi hỏi môi trường nội bào cung cấp 2964 NST đơn. Các giao tử tạo ra có 12,5% tham gia thụ tinh tạo được 19 hợp tử.
a, Xác định tên giới tính của loài động vật này
b, Số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai A=1/2 số lượng TB sinh ra từ TB sinh dục sơ khai B. Số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai C=số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai D và bằng bình phương số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai B. Hãy so sánh tốc độ sinh sản của 4 TB sinh dục sơ khai.
a, Xác định tên giới tính của loài động vật này
b, Số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai A=1/2 số lượng TB sinh ra từ TB sinh dục sơ khai B. Số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai C=số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai D và bằng bình phương số lượng TB con sinh ra từ TB sinh dục sơ khai B. Hãy so sánh tốc độ sinh sản của 4 TB sinh dục sơ khai.