Giúp em câu này với ạ @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ @phamthimai146
Hoàng Vũ YS Học sinh Thành viên 20 Tháng ba 2020 159 104 36 21 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 25 Tháng ba 2020 #2 landghost said: View attachment 148928 Giúp em câu này với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAgNO3 = 0.025 mol AgNO3 + NaBr = AgBr + NaNO3 x..............x AgNO3 + NaCl = AgCl + NaNO3 y................y x+y=0.025 103x/50 = 58.5y/50 => x =...; y=... => C%=..
landghost said: View attachment 148928 Giúp em câu này với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAgNO3 = 0.025 mol AgNO3 + NaBr = AgBr + NaNO3 x..............x AgNO3 + NaCl = AgCl + NaNO3 y................y x+y=0.025 103x/50 = 58.5y/50 => x =...; y=... => C%=..
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 25 Tháng ba 2020 #3 Ta có: [tex]n_{Br^-}=\frac{C}{2.103}=\frac{C}{206},n_{Cl^-}=\frac{C}{2.58,5}=\frac{C}{117},n_{Ag^+}=\frac{\frac{8}{100}.50.1,0625}{170}=0,025\Rightarrow \frac{C}{206}+\frac{C}{117}=0,025\Rightarrow C\approx 1,8[/tex]
Ta có: [tex]n_{Br^-}=\frac{C}{2.103}=\frac{C}{206},n_{Cl^-}=\frac{C}{2.58,5}=\frac{C}{117},n_{Ag^+}=\frac{\frac{8}{100}.50.1,0625}{170}=0,025\Rightarrow \frac{C}{206}+\frac{C}{117}=0,025\Rightarrow C\approx 1,8[/tex]
Hoàng Vũ YS Học sinh Thành viên 20 Tháng ba 2020 159 104 36 21 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 25 Tháng ba 2020 #4 Mộc Nhãn said: Ta có: [tex]n_{Br^-}=\frac{C}{2.103}=\frac{C}{206},n_{Cl^-}=\frac{C}{2.58,5}=\frac{C}{117},n_{Ag^+}=\frac{\frac{8}{100}.50.1,0625}{170}=0,025\Rightarrow \frac{C}{206}+\frac{C}{117}=0,025\Rightarrow C\approx 1,8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại nhân 2 ạ ?
Mộc Nhãn said: Ta có: [tex]n_{Br^-}=\frac{C}{2.103}=\frac{C}{206},n_{Cl^-}=\frac{C}{2.58,5}=\frac{C}{117},n_{Ag^+}=\frac{\frac{8}{100}.50.1,0625}{170}=0,025\Rightarrow \frac{C}{206}+\frac{C}{117}=0,025\Rightarrow C\approx 1,8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại nhân 2 ạ ?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 25 Tháng ba 2020 #5 [tex]m_{NaBr}=m_{NaCl}=\frac{C}{100}.50=\frac{C}{2}[/tex] Hoàng Vũ YS said: sao lại nhân 2 ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hoàng Vũ YS
[tex]m_{NaBr}=m_{NaCl}=\frac{C}{100}.50=\frac{C}{2}[/tex] Hoàng Vũ YS said: sao lại nhân 2 ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...