Giúp em câu này với ạ @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ @phamthimai146
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 25 Tháng ba 2020 #2 nNaCl= 0.1, nAgNO3=0.2 NaCl + AgNO3 ---> AgCl + NaNO3 0.1......0.1...................0.1....0.1 mAgCl= 14.35(g) Dung dịch sau chứa AgNO3(dư):0.1, NaNO3:0.1 Reactions: minhloveftu
nNaCl= 0.1, nAgNO3=0.2 NaCl + AgNO3 ---> AgCl + NaNO3 0.1......0.1...................0.1....0.1 mAgCl= 14.35(g) Dung dịch sau chứa AgNO3(dư):0.1, NaNO3:0.1
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng ba 2020 #3 Tùng Lê said: nNaCl= 0.1, nAgNO3=0.2 NaCl + AgNO3 ---> AgCl + NaNO3 0.1......0.1...................0.1....0.1 mAgCl= 14.35(g) Dung dịch sau chứa AgNO3(dư):0.1, NaNO3:0.1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n AgNo3 phải là 0,4 mol chứ bạn ?
Tùng Lê said: nNaCl= 0.1, nAgNO3=0.2 NaCl + AgNO3 ---> AgCl + NaNO3 0.1......0.1...................0.1....0.1 mAgCl= 14.35(g) Dung dịch sau chứa AgNO3(dư):0.1, NaNO3:0.1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n AgNo3 phải là 0,4 mol chứ bạn ?
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 25 Tháng ba 2020 #4 landghost said: n AgNo3 phải là 0,4 mol chứ bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n= 34/(108+62) Bạn kiểm tra lại PTK xem
landghost said: n AgNo3 phải là 0,4 mol chứ bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n= 34/(108+62) Bạn kiểm tra lại PTK xem
minh231999 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2015 481 97 86 20 Thanh Hóa THPT NL 28 Tháng ba 2020 #5 Tùng Lê said: nNaCl= 0.1, nAgNO3=0.2 NaCl + AgNO3 ---> AgCl + NaNO3 0.1......0.1...................0.1....0.1 mAgCl= 14.35(g) Dung dịch sau chứa AgNO3(dư):0.1, NaNO3:0.1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nước lọc ở đây là sao ạ nó ảnh hưởng như thế nào vậy ạ
Tùng Lê said: nNaCl= 0.1, nAgNO3=0.2 NaCl + AgNO3 ---> AgCl + NaNO3 0.1......0.1...................0.1....0.1 mAgCl= 14.35(g) Dung dịch sau chứa AgNO3(dư):0.1, NaNO3:0.1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nước lọc ở đây là sao ạ nó ảnh hưởng như thế nào vậy ạ
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 29 Tháng ba 2020 #6 minh231999 said: nước lọc ở đây là sao ạ nó ảnh hưởng như thế nào vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó là dung dịch được lọc kết tủa đi rồi nó là dung dịch sao nó tự ảnh hưởng nó được
minh231999 said: nước lọc ở đây là sao ạ nó ảnh hưởng như thế nào vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó là dung dịch được lọc kết tủa đi rồi nó là dung dịch sao nó tự ảnh hưởng nó được