bài tập về máy điện

D

dirichlet_1112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

máy biến áp gồm cuộn sơ cấp N1=1000v, điện trở r1=1 ôm; cuộn thứ cấp N2=200v, điện trở 1,2 ôm. nguồn sơ cấp có điện áp hiệu dụng U1, mạch thứ cấp có tải điện trở thuần R1= 10 ôm, điện áp hiệu dụng U2.Bỏ qua mất mát năng lượng U1/U2=???
 
H

hangthuthu

sử dụng công thức:
\[\frac{{{N_1}}}{{{N_2}}} = \frac{{{U_1} + {I_1}{r_1}}}{{{U_2} + {I_2}{r_2}}}\]
 
Top Bottom