Biết m_{1} = 10kg. Hỏi m_{2} bằng bao nhiêu để đòn bẩy thăng bằng?
Chử Bảo Nhi Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười 2019 219 50 51 Hà Nội THCS Vạn Phúc 9 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết m[tex]_{1}[/tex] = 10kg. Hỏi m[tex]_{2}[/tex] bằng bao nhiêu để đòn bẩy thăng bằng?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết m[tex]_{1}[/tex] = 10kg. Hỏi m[tex]_{2}[/tex] bằng bao nhiêu để đòn bẩy thăng bằng?
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 713 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 9 Tháng ba 2021 #2 Theo định luật về công ta có A = P1:2.l=P2.3l = (10m1:2) . l = 50l = 10m2.3l = 30.m2. l <=> 50 = 30m2<=> m2 = 5/3 (kg)
Theo định luật về công ta có A = P1:2.l=P2.3l = (10m1:2) . l = 50l = 10m2.3l = 30.m2. l <=> 50 = 30m2<=> m2 = 5/3 (kg)