Sinh 9 bài tập về mạch

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
1) một gen cấu trúc mạch thứ nhất có 1500 Nu , có tỉ lệ các loại Nu như sau A1:T1:G1:X1=1:2:3:4
HÃY TÍNH :
A) số lượng từng loại Nu trên mỗi mạch của gen
b)tổng số nu và chiều dài của gen
help me ,pls mai ktra rùi
a,A1=T1/2=G1/3=X1/4=1500/(1+2+3+4)150
=> A1=150,T1=300,G1=450,X1=600
b, Theo A=T=A1+T1
G=X=G1+X1
=> N=2A+2G
=> L=(N/2).3,4
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
1) một gen cấu trú mạch thứ nhất có 1500 Nu , có tỉ lệ các loại Nu như sau A1:T1:G1:X1=1:2:3:4
HÃY TÍNH :
A) số lượng từng loại Nu trên mỗi mạch của gen
b)tổng số nu và chiều dài của gen
help me ,pls mai ktra rùi
câu a như trên
câu b bạn có thể tính cách dễ hơn theo công thức [tex]N=2N_{1}=2.1500=3000[/tex]
[tex]L=\frac{N.3,4}{2}=1500.3,4=5100[/tex]A*
 
Top Bottom