Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho [tex]cos\frac{\alpha }{2}=0[/tex]. Khi đó [tex]cos\alpha +cos2\alpha +cos4\alpha +cos7\alpha =?[/tex]
2/ Cho [tex]cos\alpha =1[/tex]. Khi đó biểu thức [tex]sin^{2}(\alpha -\frac{\pi }{6})+sin^{2}(\alpha +\frac{\pi }{6})=?[/tex]
3/ Cho tam giác MNP. Tính [tex]cos^{2}2M+cos^{2}2N+cos^{2}2P=?[/tex]
Thanks mọi người nhiều ạ
@Sweetdream2202, @tiến Phùng anh giúp em với ạ...
ai giúp mình với ạ...., lượng giác khó quá
2/ Cho [tex]cos\alpha =1[/tex]. Khi đó biểu thức [tex]sin^{2}(\alpha -\frac{\pi }{6})+sin^{2}(\alpha +\frac{\pi }{6})=?[/tex]
3/ Cho tam giác MNP. Tính [tex]cos^{2}2M+cos^{2}2N+cos^{2}2P=?[/tex]
Thanks mọi người nhiều ạ
@Sweetdream2202, @tiến Phùng anh giúp em với ạ...
ai giúp mình với ạ...., lượng giác khó quá
Last edited by a moderator: