lim\sqrt[3]{(1+n)^{2}}-\sqrt[3]{(n-1)^{2}}
ChuBeMo Học sinh mới Thành viên 20 Tháng hai 2018 12 0 1 24 Vĩnh Long Tân Thành 20 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim\sqrt[3]{(1+n)^{2}}-\sqrt[3]{(n-1)^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim\sqrt[3]{(1+n)^{2}}-\sqrt[3]{(n-1)^{2}}[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 5 Tháng ba 2018 #2 ChuBeMo said: [tex]lim\sqrt[3]{(1+n)^{2}}-\sqrt[3]{(n-1)^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]limu_{n}=lim\frac{4n}{\sqrt[3]{(1+n)^{4}}+\sqrt[3]{(1-n^{2})^{2}}+\sqrt[3]{(n-1)^{4}}}[/tex] .=0.......
ChuBeMo said: [tex]lim\sqrt[3]{(1+n)^{2}}-\sqrt[3]{(n-1)^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]limu_{n}=lim\frac{4n}{\sqrt[3]{(1+n)^{4}}+\sqrt[3]{(1-n^{2})^{2}}+\sqrt[3]{(n-1)^{4}}}[/tex] .=0.......