bài tập về kim loại. Mấy bạn ơi, giúp mình bài này nhé.
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 22 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 12 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 12 Tháng mười một 2018 #2 elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 88474 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C. 12,5% Reactions: Bò Cạp Đen
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 22 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 12 Tháng mười một 2018 #3 Vì sao thế bạn? Chỉ mình với
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 12 Tháng mười một 2018 #4 Công thức trong oxit cao nhất: RO2 % của O trong hc= 53,33% --> 32/(R+32)=0,5333 --> R=28 Trong công thức đối với H2 --> %H=4/(4+28).100%=12,5% Reactions: elenawaston2003@gmail.com
Công thức trong oxit cao nhất: RO2 % của O trong hc= 53,33% --> 32/(R+32)=0,5333 --> R=28 Trong công thức đối với H2 --> %H=4/(4+28).100%=12,5%
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 13 Tháng mười một 2018 #5 elenawaston2003@gmail.com said: Vì sao thế bạn? Chỉ mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như bạn trên Reactions: Bò Cạp Đen
elenawaston2003@gmail.com said: Vì sao thế bạn? Chỉ mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như bạn trên