K
kimmanhhuy0123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÂU 1:cho hình chóp ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D;AB=AD=2a;CD = a;góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABCD) bằng 60 độ.gọi I là trung điểm của cạnh AD.biết hai mặt phẳng (SBI) VÀ (SCI) cùng vuông góc với mạt phẳng (ABCD),tính thể tích khối chóp S.ABCD theo a?
CÂU 2: cho lăng trụ dứng ABC.A'B'C' có đáy là tam giác vuông ,AB=AC=a,cạnh bên AA' =a\sqrt[2].gọi M la trung điẻm cạnh BC .tính theo a thể tích của khối lăng trụ ABC.A'B'C' và khoảng cách giũa hai dường thảng AM,B'C?
mọi người cố găng giải chi tiết hộ mình nha





THẤT BẠI LÀ BÀ NGOẠI CUẢ THÀNH CÔNG
CÂU 2: cho lăng trụ dứng ABC.A'B'C' có đáy là tam giác vuông ,AB=AC=a,cạnh bên AA' =a\sqrt[2].gọi M la trung điẻm cạnh BC .tính theo a thể tích của khối lăng trụ ABC.A'B'C' và khoảng cách giũa hai dường thảng AM,B'C?
mọi người cố găng giải chi tiết hộ mình nha
THẤT BẠI LÀ BÀ NGOẠI CUẢ THÀNH CÔNG