Hóa 11 Bài tập về hợp chất lưỡng tính

tranvan0111

Học sinh
Thành viên
27 Tháng sáu 2018
50
24
26
22
Hà Nội
trường THPT Liên Hà

Cyclones

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng năm 2018
223
216
51
Thanh Hóa
THPT Nghi Sơn
upload_2018-6-30_15-1-51.png
Đặt x là số mol của a , y là số mol của V 1 M
Giải hệ phương trình
0,21 -y = 3 (0,07 -x)
2y - 0,21 = 0,07 - x
x=0,04 , y= 0,12
Suy ra kết tủa và V :D:D:D
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
  • Like
Reactions: Cyclones

Cyclones

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng năm 2018
223
216
51
Thanh Hóa
THPT Nghi Sơn
Dạng đồ thị mol kết tủa Al(OH)3 theo mol NaOH đáng nghi quá, nó không đối xứng như em vẽ đâu
Theo e cái này chỉ cần vẽ ra để nhìn hình thôi chứ
còn giải thì cần lập luận chứ chị :D:D:D
E toàn vẽ như vậy ko ,nếu sai chị sửa giùm lại cho e đi ạ
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Theo e cái này chỉ cần vẽ ra để nhìn hình thôi chứ
còn giải thì cần lập luận chứ chị :D:D:D
E toàn vẽ như vậy ko ,nếu sai chị sửa giùm lại cho e đi ạ

Chị không biết vẽ trên máy
Vì em vẽ đối xứng như thế => 2 giá trị y và 2y là không đúng
 
  • Like
Reactions: Cyclones

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
ối ối anh ơi
AlCl3 + 3NaOH = 3NaCl + Al(OH)3
Al(OH)3 + NaOH = NaAlO2 + 2H2O
Tỉ lệ NaOH là 3:1 anh nhé
Cái đầu dài ra... cái sau ngắn lại
haizzz nó lun có dạng này
Em mới học lúc ôn thi đấy ^^ ghê chưa! :D
View attachment 62315
Đặt x là số mol của a , y là số mol của V 1 M
Giải hệ phương trình
0,21 -y = 3 (0,07 -x)
2y - 0,21 = 0,07 - x
x=0,04 , y= 0,12
Suy ra kết tủa và V :D:D:D
 
  • Like
Reactions: Cyclones

Cyclones

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng năm 2018
223
216
51
Thanh Hóa
THPT Nghi Sơn
ối ối anh ơi
AlCl3 + 3NaOH = 3NaCl + Al(OH)3
Al(OH)3 + NaOH = NaAlO2 + 2H2O
Tỉ lệ NaOH là 3:1 anh nhé
Cái đầu dài ra... cái sau ngắn lại
haizzz nó lun có dạng này
Em mới học lúc ôn thi đấy ^^ ghê chưa! :D
Có học cách vẽ hình lun vá e @NHOR
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Có học cách vẽ hình lun vá e @NHOR
dạ ko. thầy bày :D
thầy nói cách nhìn sơ đồ đoán kết quả á anh! ^^
mà ko bt giờ em còn nhớ ko nx
sau này chắc phải ôn lại
nhưng mà trong đề lại ko có câu sơ đồ nào cả :)
nếu làm trắc nghiệm mà lủm được thì quá tốt :D
(cẩn thận spam anh ơi!)
 
  • Like
Reactions: Cyclones

Cyclones

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng năm 2018
223
216
51
Thanh Hóa
THPT Nghi Sơn
dạ ko. thầy bày :D
thầy nói cách nhìn sơ đồ đoán kết quả á anh! ^^
mà ko bt giờ em còn nhớ ko nx
sau này chắc phải ôn lại
nhưng mà trong đề lại ko có câu sơ đồ nào cả :)
nếu làm trắc nghiệm mà lủm được thì quá tốt :D
(cẩn thận spam anh ơi!)
@NHOR Theo a chỉ cần vẽ sơ đồ để nhìn và lập luận chứ cần j phải chính xác
Xu hướng trắc nghiệm mà , càng nhanh càng tốt :D:D:D
 
Top Bottom