bài tập về hóa đại cương mọi người vô làm nào

U

uocmovuontoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài tập về hóa đại cương mọi người vô làm

một bình kín dung tích 56 lít chứa N2 và H2 theo tỉ lệ thể tích 1:4 ở nhiệt độ 0 độ c và 200atm và một ít chất xúc tác . Nung nóng bình một thời gian sau đó đưa về 0 độ c thấy áp suất trong bình giảm 10% so với áp suất ban đầu .
A.tính hiệu suất phản ứng điều chế NH3
B. Nếu lấy 1/2 lượng NH3 tạo thành thì điều chế được bao nhiêu lít dung dịch NH3 25% (d=0,907g/ml)
 
H

hoahong

hì lâu lắm hok vô đây
ngại viết quá các men mới tự làm nhe
kết quả đây (nếu hok đúng thì làm lại nhe )
A. hiệu suất phản ứng điều chế NH3=25%
B. V=1874,3l (dd NH3)
 
Top Bottom