Vật lí 11 Bài tập về Hiệu điện thế

An Nguyen Tran Thanh

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
3
1
6
22
Đồng Nai
Trung hoc PT Long Khánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 electron chuyển động từ M với v0 =10^4 m/s dọc theo điện trường đều, đi được 1 quãng 10 cm thì stop
a) Xác định Cường độ Điển trường
b) Tính time của electron đi từ M và trở lại M
Ai giúp mình vs ạ ...Xin cảm ơn trước !
 

thao3dg

Học sinh
Thành viên
16 Tháng hai 2018
3
0
21
22
Hà Nam
c kim bảng
bài này sử dụng công thức
c1; 1/2 m.(v2 bình -v1 bình )=qed
c2 sử dụng công thức lp 10 : v2 bình -v1 bình =2. (qe/m).s là ra
 
Top Bottom