giúp e hai bài đó vs, e cảm ơn
Ah Hani Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 43 13 21 22 Bình Dương 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e hai bài đó vs, e cảm ơn Attachments 21742119_617255758663603_2110704722_o.jpg 110.6 KB · Đọc: 71
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e hai bài đó vs, e cảm ơn
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 13 Tháng chín 2017 #2 16. [tex]F=P\Rightarrow q.E=mg\Leftrightarrow \frac{q.U}{d}=mg\Rightarrow U=\frac{m.g.d}{q}[/tex] 17.A=q.E.d=>E Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
16. [tex]F=P\Rightarrow q.E=mg\Leftrightarrow \frac{q.U}{d}=mg\Rightarrow U=\frac{m.g.d}{q}[/tex] 17.A=q.E.d=>E