Bài tập về hidroxit lưỡng tính
Trần Long Khánh Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2020 3 3 6 20 Nghệ An Trường THPT Hoàng Mai 2 30 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 31 Tháng bảy 2020 #2 Trần Long Khánh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị này điểm c ở đâu nhỉ ?
Trần Long Khánh Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2020 3 3 6 20 Nghệ An Trường THPT Hoàng Mai 2 1 Tháng tám 2020 #3 Trần Long Khánh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost said: Đồ thị này điểm c ở đâu nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực ra điểm c ko quan trọng đâu bạn : nAl(OH)3 = 0,1 (mol) Ta thấy nAl(NO3)3 dư : ⇒nHNO3=nKOH−3nAl(OH)3=0,7(mol)
Trần Long Khánh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost said: Đồ thị này điểm c ở đâu nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực ra điểm c ko quan trọng đâu bạn : nAl(OH)3 = 0,1 (mol) Ta thấy nAl(NO3)3 dư : ⇒nHNO3=nKOH−3nAl(OH)3=0,7(mol)