Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho hàm số f(x) xác định trên R có tính chất: f(x+1) = 2f(x)+1. Tính f(9):
a)427 b)511 c)691 d)698
2)Cho hàm số f(x) thỏa mãn: f(1)=1
f(2)=2
f(x)=f(x+y)-f(y)-xy (thỏa mãn với mọi x;y thuộc Z)
f(11)=?
a)60 b)63 c)62 d)134
a)427 b)511 c)691 d)698
2)Cho hàm số f(x) thỏa mãn: f(1)=1
f(2)=2
f(x)=f(x+y)-f(y)-xy (thỏa mãn với mọi x;y thuộc Z)
f(11)=?
a)60 b)63 c)62 d)134