Cho họ parabol (Pm):y=2x^2-(m-2)x+2m-4.Tìm tập hợp điểm đỉnh I của (Pm) và vẽ tập hợp đỉnh này.
ranij Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 56 18 61 21 Quảng Nam 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho họ parabol (Pm):y=2x^2-(m-2)x+2m-4.Tìm tập hợp điểm đỉnh I của (Pm) và vẽ tập hợp đỉnh này.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho họ parabol (Pm):y=2x^2-(m-2)x+2m-4.Tìm tập hợp điểm đỉnh I của (Pm) và vẽ tập hợp đỉnh này.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng mười một 2017 #2 ranij said: Cho họ parabol (Pm):y=2x^2-(m-2)x+2m-4.Tìm tập hợp điểm đỉnh I của (Pm) và vẽ tập hợp đỉnh này. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \frac{-b}{2a} = \frac{m - 2}{4} \\ \frac{4ac - b^2}{4a} = \frac{-m^2 + 20m - 36}{8} $ Vậy $ I\left ( \frac{m - 2}{4}; \frac{-m^2 + 20m - 36}{8} \right ) $ Đúng k nhỉ Reactions: ranij
ranij said: Cho họ parabol (Pm):y=2x^2-(m-2)x+2m-4.Tìm tập hợp điểm đỉnh I của (Pm) và vẽ tập hợp đỉnh này. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \frac{-b}{2a} = \frac{m - 2}{4} \\ \frac{4ac - b^2}{4a} = \frac{-m^2 + 20m - 36}{8} $ Vậy $ I\left ( \frac{m - 2}{4}; \frac{-m^2 + 20m - 36}{8} \right ) $ Đúng k nhỉ