tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa
Ah Hani Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 43 13 21 21 Bình Dương 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa Reactions: cậu là của tớ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa
L luutrinhlamptnk@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 150 77 36 30 Tháng chín 2017 #2 Ah Hani said: tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pi/2 < a < 0 có nghĩa là pi/2 < a < 2pi hả bạn? Reactions: cậu là của tớ???
Ah Hani said: tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pi/2 < a < 0 có nghĩa là pi/2 < a < 2pi hả bạn?
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 30 Tháng chín 2017 #3 Ah Hani said: tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tân+cota=1/sincos=-18/7 A = sina - cosa=>a^2=1-2sinxcosx ok
Ah Hani said: tana + cota = -18/7 (π/2 < a < 0). A = sina - cosa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tân+cota=1/sincos=-18/7 A = sina - cosa=>a^2=1-2sinxcosx ok