Bài tập về giao thoa sóng cơ học

T

thuy.898

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dùng một âm thoa có f=100Hz người ta tạo ra ở hai điểm S1,S2 trên mặt nước hai nguồn sóng có cùng biên độ ,cùng pha .Biết S1S2=3,2cm,tốc độ truyền sóng v=40cm/s.Gọi I là trung điểm của S1S2.Tính khoảng cách từ I đến M gần I nhất dao động cùng pha với I nằm trên trung trực S1S2
A. 1,8cm
B. 1,3cm
C.1,3cm
D.1,1cm
 
Top Bottom